google-site-verification: googlec7bb3022aab20cff.html

Dahua TechnologyDahua Technology เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นกล้องวิดีโอวงจรปิดขั้นสูงชั้นนำระดับโลก แฟ้มข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบริษัทรวมถึงซีรี่ส์ขั้นสูงของชุดส่วนหน้า, ชุดส่วนหลัง, จอแสดงผล, ซอฟต์แวร์ รวมถึงโซลูชั่นการจราจรอัจฉริยะ Dahua เป็นบริษัทแรกในจีนที่วางตลาดเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลเรียลไทม์แบบฝังตัว 8 ช่องในปี 2001 นับจากนั้น บริษัทก็ทุ่มเทลงทุนและสร้างฝ่ายวิจัยและพัฒนาให้มีความสามารถอันแข็งแกร่ง เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้วยเงินลงทุนเกือบ 10% ของรายได้จากการขายในทุกปี Dahua จึงมีทีมวิจัยและพัฒนาระดับมืออาชีพกว่า 3000 คน โดยตั้งเป้าหมายเพื่อการจัดทำผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ในการจัดทำเงื่อนไขที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายและให้ลูกค้าได้รับคุณค่าสูง สุดเป็นความจำเป็นเร่งด่วนของเราเสมอมา

Dahua ได้จัดทำเครือข่ายการขาย การตลาด และการบริการทั้งในท้องถิ่นและในระดับโลก นอกเหนือจากสำนักงานในจีนแผ่นดินใหญ่ บริษัทยังมีสำนักงานหรือตัวแทนฝ่ายขายในเอเซีย อเมริกา ยุโรป โอเชียเนีย แอฟริกา และที่อื่น ๆ สามารถตอบสนองต่อตลาดด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โดยที่ Dahua ให้การรับประกัน “สามปี” ในตลาดจีนซึ่งเป็นระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ในปัจจุบัน มีการนำผลิตภัณฑ์ของ Dahua ไปประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางในหลายวงการ เช่น การธนาคาร ความปลอดภัยสาธารณะ พลังงาน โทรคมนาคม อาคารอัจฉริยะ และการขนส่งอัจฉริยะ มีโครงการหลักจำนวนมากมายได้ติดตั้งโซลูชั่นของ Dahua เช่น โรงไฟฟ้าพลังน้ำสามผา, การประชุมสุดยอดหกประเทศ, สนามกีฬาโอลิมปิก, เซี่ยงไฮ้เวิร์ลเอ็กซ์โป, UNESCO สาขาอิตาลี และสถานีรถไฟใต้ดินของลอนดอน รวมถึงที่อื่น ๆ อีกมากมาย

Dahua Technology ครอบครอง 442 สิทธิบัตร ซึ่งรวมถึง 20 สิทธิบัตรการประดิษฐ์ ในประเทศจีน Dahua Technology เป็นแบรนด์ที่โครงการเมืองปลอดภัยแนะนำให้ใช้ และเป็นบริษัทระบบความปลอดภัยที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ในระดับนานาชาติ Dahua ได้รับรางวัล "แบรนด์ระบบความปลอดภัยยอดนิยม 10 อันดับแรกของจีน" เป็นเวลา 9 ปี และได้รับการจัดอันดับอยู่ใน “Security 50” โดยนิตยสาร a&s เป็นเวลา 8 ปี นอกจากนั้น Dahua ยังมีส่วนแบ่งตลาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 จากการรายงานของ IMS ในปี 2014


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 233,075